Điều gì làm nên sự khác biệt ở chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi:

Công ty Ngọc Mỹ (NMC) là nhà cung cấp các giải pháp Y tế công nghệ cao hàng đầu ở Việt Nam. Với một Ban giám đốc dày dạn kinh nghiệm,  cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, giàu nhiệt huyết và năng động, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đem lại giải pháp tối ưu, cùng sự tin cậy tuyệt đối cho các khách hàng, đối tác – những Y bác sĩ, nhà sản xuất trang thiết bị hàng đầu ngày đêm làm việc để bảo vệ, nâng cao sức khỏe cộng đồng với chất lượng ổn định, tiên tiến và chi phí cạnh tranh nhất.

Trải qua quá trình phát triển 16 năm, chúng tôi đã tham gia không ngừng nâng cấp về chuyên môn, năng lực, tham gia hàng loạt dự án, cung cấp giải pháp, thiết bị cho các Cơ sở Y tế lớn nhỏ. Đội ngũ liên tục được đào tạo với quy trình tiêu chuẩn quốc tế, chặt chẽ với các khóa học, hội thảo, training được tổ chức cả ở trong và ngoài nước.

Trước thách thức phát triển doanh nghiệp ở giai đoạn toàn cầu hóa, ở một thời đại mà công nghệ phát triển vượt bực, NMC luôn chào đón những ứng viên tài năng, khát khao học hỏi và cùng chúng tôi cống hiến cho công cuộc giúp các Y, Bác sĩ trong việc chăm sóc sức khỏe người bệnh thành công.

 

Lý do bạn nên đến với chúng tôi:

1)      Được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên  nghiệp, cạnh tranh, được training, hướng dẫn tận tình bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm.

2)      Được học hỏi : Có cơ hội được tham gia nhiều khóa học đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước. Được làm việc, học hỏi từ những Y, Bác sĩ, những nhà chuyên môn đầu ngành trong lĩnh vực Y tế tại Việt Nam.

3)      Được sinh hoạt trong một đội ngũ, một gia đình đoàn kết và thấu hiểu: ban lãnh đạo và các thành viên luôn quan tâm, giúp đỡ, hỗ  trợ bạn trong công việc và cuộc sống như 1 thành viên trong gia đình NMC

4)      Được đóng góp, tham gia vào các chuyến team building, du lịch, dã ngoại trong và ngoài nước cùng các thành viên trẻ, nhiệt tình, luôn luôn lấy khẩu hiệu “work hard – play hard” (làm hết sức – chơi hết mình) làm kim chỉ nam.

5)   Được trao cơ hội với mức lương thưởng hấp dẫn : với 1 đến nhiều tháng lương thứ 13 tùy theo mức độ đóng góp