TECHNOLOGY WITHOUT BOUNDARIES

Về chúng tôi

Giới Thiệu Chung

Công ty TNHH Thiết bị & Dịch vụ công nghệ cao Ngọc Mỹ được thành lập vào tháng 7 năm 2001, là nhà tư vấn, cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ cao chuyên nghiệp hàng đầu cho ngành Y tế tại Việt Nam.

Trải qua 20 năm phát triển, cho đến nay, chúng tôi là đại diện độc quyền của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong các ngành xét nghiệm chẩn đoán lâm sàng, huyết học truyền máu, phẫu thuật ngoại khoa (Tim, Thận, Tiêu Hóa, Tiết Niệu,…). Chúng tôi cũng là đối tác của nhiều Bệnh viện, Phòng xét nghiệm, Trung tâm Y tế, Phòng khám trải dài từ Bắc vào Nam. Những khách hàng tiêu biểu nhất của chúng tôi có thể kể đến như BV Bạch Mai, BV Việt Đức, BV 108, BV 103(miền Bắc), BV đa khoa TW Huế, BV đa khoa Đà Nẵng, BV sản nhi Nghệ An (miền Trung), BV Chợ Rẫy, BV ĐHYD cơ sở 1,2, BV đa khoa Cần Thơ (Miền Nam).v.v

Hiểu được sứ mệnh quan trọng trong việc hỗ trợ đội ngũ Y Bác sĩ trong việc đảm bảo sức khỏe cho người bệnh, Chúng tôi đã từng bước xây dựng sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước, làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ hoàn thiện nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Ngọc Mỹ năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”, công ty Ngọc Mỹ đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Ngọc Mỹ. Không ngừng hoàn thiện, không ngừng làm mới để phục vụ khách hàng tốt nhất sẽ luôn luôn là nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi.

Giá Trị Cốt Lõi

01

TƯ VẤN

Chúng tôi phục vụ khách hàng theo 1 quy trình chuyên nghiệp, chặt chẽ. Đội ngũ Kinh doanh được đào tạo bài bàn sau khi lắng nghe nhu  cầu từ khách hàng, sẽ tư vấn cho khách 1 giải pháp tổng thể, phù hợp và tối ưu nhất.

02

NHẬP KHẨU

Sau đó, thiết bị cùng các vật tư đi kèm sẽ được nhập về, đầy đủ giấy tờ chứng minh  ngày/nơi sản xuất, đảm bảo đầy đủ các điều kiện lưu hành của Bộ Y tế. Toàn bộ máy móc, vật tư và giấy tờ liên quan sẽ được bộ phận Logistic chuyển đến địa chỉ nơi sử dụng.

03

LẮP ĐẶT

Đội ngũ kỹ sư, application giàu kinh nghiệm đến tận nơi sử dụng, lắp đặt, hướng dẫn, huấn luyện cho end-user đúng theo quy trình chuẩn của nhà sản xuất.

04

HẬU MÃI

Đội ngũ Logistic sẽ đảm bảo cung cấp đầy đủ vật tư tiêu hao, hóa chất, spare parts cho hệ thống thiết bị cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG MỌI LÚC, MỌI NƠI

Hãy để lại thông tin liên hệ để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhé